Giải trí

Hoàng Thùy nói gì khi vòng 1 nở nang khác thường?

Vòng 1 nở nang khác thường khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về việc Hoàng Thùy đã can thiệp dao kéo.

Mới đây, Hoàng Thùy đã đăng tải loạt ảnh diện đầm dạ hội hồng khoe body bốc lửa. Vòng 1 căng tròn của Hoàng Thùy không khỏi khiến mọi người xuýt xoa. Dù từng khẳng định không có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nhưng kích thước vòng 1 nở nang khác thường khiến cư dân mạng bán tín bán nghi về việc Hoàng Thùy đã can thiệp dao kéo.

Trước những nghi ngờ của fan, Hoàng Thùy khéo léo chia sẻ thêm: “Thực ra do váy hỗ trợ chứ bình thường không có gì hết, vẫn bức tường thành vững chắc đó ạ.”

Trước thời điểm đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 và mang về thành tích Top 20, Hoàng Thùy liên tục bị khán giả đồn đoán là nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp vòng 1. Tuy nhiên, đối mặt với nghi vấn cô nàng nhẹ nhàng chia sẻ: “Thùy sẽ không trả lời về vấn đề này. Mọi người tò mò một chút sẽ hay hơn”.

Đoạt ngôi vị quán quân VietNam Next's Top Model khi lần đầu tiên tham dự thi chương trình tìm kiếm người mẫu. Sáu năm sau, năm 2017, Hoàng Thùy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được vị trí Á hậu 1.

Sau đó cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 (Miss Universe 2019). Và xuất sắc dừng chân Top 20 chung cuộc. Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi cho rằng Hoàng Thùy đủ khả năng để tiến sâu hơn. Cũng vì lẽ đó mà một số cư dân mạng vận động Á hậu thử sức thêm một cuộc thi nhan sắc khác để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Hoàng Thùy cho biết, vòng 1 nảy nở là do hỗ trợ

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: doisosngplus.vn

  Từ khóa: Hoàng Thùy , vòng 1

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP