Giải trí

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sắp lên xe hoa ở tuổi 29?

Những bức ảnh Hoa hậu Ngọc Hân diện áo dài cưới làm dấy lên tin đồn cô sẽ tiếp bước theo "đàn em" Hoa hậu Thu Thảo, Tú Anh... "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Hoa hậu Ngọc Hân.

Trước những tin đồn sắp sửa lên xe hoa, Hoa hậu Ngọc Hân thẳng thắn phủ nhận và cho biết hiện tại vẫn muốn tập trung vào công việc.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ thêm, cách đây vài hôm, cô xem được đoạn chia sẻ của ca sĩ Uyên Linh về việc lập gia đình và cực kỳ tán thành, tâm đắc. "Chị ấy nói nếu kết hôn khi quá trẻ, mình còn chưa hiểu nổi bản thân muốn gì, như thế nào thì làm sao hiểu và cảm thông được cho người khác.

Những hình ảnh làm dấy lên tin đồn Hoa hậu Ngọc Hân lên xe hoa.

Ở tuổi 29, tôi vẫn đang ở hành trình tìm hiểu về bản thân. Tôi cần hiểu được mình muốn gì, làm việc trong môi trường ra sao cũng như có những chuyến đi, trải nghiệm thoả mãn tuổi trẻ và có được sự nghiệp ổn định. Có như vậy, lúc lập gia đình và làm mẹ, tôi mới không thấy hối tiếc", cô giải thích.

Hiện tại, cô mong muốn tìm được một người đàn ông tốt bụng, luôn dành cho cô sự tôn trọng cả về con người lẫn công việc. Người đẹp tâm sự: "Sự rung động tình cảm cũng quan trọng nhưng đó không không phải sợi dây duy nhất duy trì mối quan hệ. Tôi nghĩ cách gọi 'bạn đời' thể hiện tất cả. Ngoài tình yêu hai người cần có sự trân trọng cũng như thấu hiểu, chia sẻ với nhau thì mối quan hệ mới trở nên lâu dài".

Hoa hậu Ngọc Hân chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng ở tuổi 29.

Về những bức ảnh chụp áo dài cưới, người đẹp cũng bật mí đó là những mẫu áo dài cưới trong bộ sưu tập mới của cô. "Sau bộ áo dài cưới thiết kế cho người em thân thiết là Á hậu Tú Anh, tôi thấy đây là một lĩnh vực sáng tạo đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Nhà thiết kế có trọng trách rất lớn trong việc giúp các cô dâu toả sáng trong ngày trọng đại. Tôi thấy mình càng có động lực hơn trong việc thực hiện bộ sưu tập áo dài cưới này", Ngọc Hân tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Hân tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp (Hà Nội) năm 2013. Ngay sau đó, cô bắt đầu thiết kế thời trang và trở thành hoa hậu đầu tiên làm việc ở lĩnh vực này. Người đẹp khá tự tin về những kiến thức mình từng học ở trường. Bên cạnh đó, cô cũng được hoc hỏi nhiều từ các bạn bè quốc tế khi tham gia trình diễn trong các chương trình thời trang ở trong và ngoài nước.

Có ý kiến cho rằng sau hơn 5 năm làm việc trong ngành thời trang, Ngọc Hân chưa tạo được nhiều dấu ấn. Cô trả lời: "Nhận xét đó không hoàn toàn sai. Tôi thừa nhận mình vẫn còn trẻ ở tuổi nghề, vẫn còn phải học hỏi, rèn luyện nhiều. Tôi hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình trên con đường định hình phong cách, sự nghiệp sắp tới".

Tác giả: Linh Chi

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP