Tin Hà Tĩnh

Hiệu trưởng bàng hoàng trước thông tin sàm sỡ giáo viên nữ

Những ngày qua, mạng xã hội xuất hiện thông tin một hiệu trưởng trường tiểu học trên địa bàn Hà Tĩnh có hành vi sàm sỡ đồng nghiệp là giáo viên nữ. Trước thông tin trên, nhiều người rất bất ngờ.

Thầy giáo Phạm Hùng trần tình những về những thông tin lan truyền trên mạng xã hội facebook liên quan đến bản thân


Sáng 9.5, phóng viên về Trường tiểu học Hậu Lộc, xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) để làm rõ thông tin lan truyền những ngày qua.

Ông Phạm Hùng - người được cho là sàm sỡ các giáo viên nữ, trần tình, trưa ngày 8.5 trên mạng đăng tải một bài thơ nhắn gửi thầy hiệu trưởng họ Phạm, Trường tiểu học Hậu Lộc, xã Ích Hậu. Sau khi đọc xong bài thơ và những tin nhắn bình luận tôi hoàn toàn bất ngờ và rất hoang mang.

Bản tường trình của thầy giáo Phạm Hùng

Thầy Hùng khẳng định, "trong cuộc sống ở cơ quan cũng như nơi cư trú tôi luôn là người có phẩm chất đạo đức, tư cách tốt, lối sống lành mạnh, gương mẫu. Về công việc, tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt các công việc của cơ quan, được phụ huynh tin yêu, bạn bè đồng nghiệp quý trọng và lãnh đạo địa phương hoàn toàn tin tưởng."

"Các nội dung bài thơ và tin nhắn trên hoàn toàn bịa đặt, vu khống, thiếu căn cứ làm ảnh hưởng đến uy tín danh dự của cá nhân, gia đình tôi và đồng nghiệp; đồng thời cũng ảnh hưởng đến cơ quan, đơn vị", ông Hùng nói.

Ông Hùng đã có bản tường trình liên quan đến nội dung trên.

Chị P.T.K.D - cán bộ hành chính, đã làm việc cùng thầy Hùng tại trường hơn 10 năm cho hay: "Tôi là người thường xuyên gần gũi thầy Hùng trong công việc. Anh em sống với nhau chân tình, không bao giờ có một cử chỉ, hành động nào xúc phạm hay sàm sỡ như thông tin trên mạng xã hội vừa qua".

Còn cô H.T.H - giáo viên giảng dạy tại Trường tiểu học Hậu Lộc hoàn toàn bất ngờ: "Các anh hỏi tôi mới biết sự việc. Đây hoàn toàn bịa đặt vì anh Hùng sống tình cảm, thường xuyên động viên, giúp đỡ cán bộ giáo viên trong trường".

Trường tiểu học Hậu Lộc nơi thầy Hùng công tác

Thầy Phan Trọng Dân - Trưởng phòng GDĐT huyện Lộc Hà cho hay, sau khi có thông tin trên mạng, phòng đã yêu cầu thầy Phạm Hùng làm bản tường trình sự việc.

Thầy Dân cho biết thêm: "Theo cá nhân tôi, thầy Hùng có nhân cách đạo đức tốt, trong công việc quản lý luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có khiếu nại tố cáo nào từ phía các giáo viên".

"Việc thầy Hùng có sàm sỡ giáo viên nữ hay không thì cần phải có thời gian để xác minh. Hiện chúng tôi chưa nhận được tố cáo hay bằng chứng liên quan đến sự việc. Sự việc này phải thận trọng vì liên quan đến danh dự cá nhân", ông Dân nhấn mạnh.

Tác giả: ANH ĐỨC

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP