Giải trí

Hari Won bật mí hay... mặc chung đầm ngủ với Trấn Thành

Không chỉ tiết lộ, ông xã có sở thích tâm sự đến 3 giờ sáng mới ngủ; Hari Won còn bật mí hay mặc chung… đầm ngủ với Trấn Thành!


Xuất hiện trong chương trình “7 nụ cười xuân” tuần này với vai trò khách mời, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh làm náo loạn vì sự “chịu chơi” của cô nàng. Cũng không thể thoát khỏi những trò chơi “quái chiêu” của chương trình, Miko Lan Trinh vừa chào sân đã nhận ngay màn hỏi khó của Hari Won.

Trước nghi vấn của bà xã Trấn Thành, Miko Lan Trinh đã phải xác nhận bản thân cô từng đi phẫu thuật thẩm mỹ để không thể bị thua cuộc.

Tuy nhiên, sau thử thách đó, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh cũng buộc Hari Won phải thừa nhận bản thân đã từng uống thuốc để giảm cân lấy lại vóc dáng và còn rất hay mặc chung… đầm ngủ với Trấn Thành!

Hari Won và Trường Giang cho rằng giữa vợ và chồng không nên có bất kỳ sự giấu diếm nào.

Trong cuộc tranh luận về vấn đề “Giữa vợ chồng có nên có bí mật với nhau hay không?”, các nghệ sĩ đã tranh cãi rất sôi nổi để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình. Hari Won cho rằng, giữa vợ chồng nên cởi mở và luôn chia sẻ mọi chuyện với nhau và không nên có một bí mật nào hết để có được sự tin tưởng tuyệt đối. Nữ ca sĩ còn bật mí, Trấn Thành thường hay thích tâm sự với mình đến 3 giờ sáng mới chịu đi ngủ.

Đồng tình với Hari Won, Trường Giang cũng cho rằng giữa vợ và chồng không nên có bất kỳ sự giấu diếm nào.

Tuy nhiên, diễn viên Trương Thế Vinh lại đưa ra quan điểm khác. Anh cho rằng, vợ chồng nên có những bí mật riêng và có như vậy mới tạo ra được sự bí ẩn để lôi cuốn đối phương khám phá và không bị nhàm chán trong tình cảm.

Trương Thế Vinh lại cho rằng, vợ chồng nên có những bí mật riêng và có như vậy mới tạo ra được sự bí ẩn để lôi cuốn đối phương khám phá và không bị nhàm chán trong tình cảm.

Cũng trong chương trình, Trường Giang “điêu đứng” khi bị người mẫu Minh Tú ngỏ lời muốn được Trường Giang “tỏ tình” như cách anh đã cầu hôn bạn gái Nhã Phương.

Tác giả: Nguyễn Hằng

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Hari Won , Trấn Thành

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP