Pháp luật

Hai vợ chồng tử vong trên nền nhà

Thấy cổng khóa kín, tivi lại mở, người thân leo rào vào nhà thì phát hiện vợ chồng ông Sơn đã tử vong.


Ngày 8.1, Công an H.Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) xác nhận trên địa bàn xã Xuân Thiện vừa xảy ra vụ án mạng làm vợ chồng ông Nguyễn Văn Sơn (59 tuổi) và bà Lâm Ngọc Điệp (59 tuổi, ngụ ấp Tín Nghĩa, xã Xuân Thiện) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, tối 7.1, người thân của ông Sơn và bà Điệp đến nhà chơi thì phát hiện cổng, cửa nhà đều khóa ngoài, trong khi tivi vẫn mở. Người này gọi cửa nhưng không thấy ai trả lời nên leo vào thì phát hiện ông Sơn và Bà Điệp nằm giữa nền nhà và đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an H.Thống Nhất và công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân.

Một cán bộ công an có mặt tại hiện trường cho biết có khả năng ông Sơn và bà Điệp tử vong vào tối 6.1, trên đầu 2 nạn nhân có dấu hiệu tác động ngoại lực, trong nhà có sự xáo trộn, dấu hiệu tìm kiếm tài sản.

“Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng đây có thể là một vụ án mạng giết người, cướp tải sản”, người này cho hay.

Tác giả: Phong Phú

Nguồn tin: Báo Thanh niên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP