Khoảng 5g ngày 12-2 trên quốc lộ 1A, đoạn qua thôn 12, xã Cẩm Quan, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xẩy ra một vụ lật xe khách nghiêm trọng làm 25 người về quê ăn tết bị thương nặng, đang phải cấp cứu ở bệnh viện.

– Tại hiện trường, chiếc xe khách 18N-6459 bị dập nát; 25/50 người đi trên xe bị thương nặng ở đầu hoặc chân, tay lần lượt được xe cứu thương đưa đi cấp cứu.Những người đi trên xe kể lại, chiếc xe khách này xuất phát tại Bình Dương vào sáng ngày 10-2. Trên xe chủ yếu là công nhân làm ở các khu công nghiệp ở Bình Dương và Thủ Đức (TP.HCM) về quê ăn tết. Khi xe đi đến xã Cẩm Quan, tài xế ngủ ngục mất lái, xe lao đầu xuống ao.


Bị gãy chân trái, nằm trên giường bệnh đợi người nhà từ tỉnh Thái Nguyên vào, chị Lê Thị Duyên (công nhân may mặc Công ty Thái Bình II, Bình Dương) nói: “Đang mắt nhắm mắt mở, nghe một cái ầm thì người tôi lao về trước. Khi tỉnh dậy thấy người đau ê ẩm, chân trái bị gãy và được người ta đưa vào bệnh viện”.


Theo các bác sĩ ở Khoa chấn thương, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, trong số 25 trường hợp đang được cấp cứu, có 4 trường hợp nguy kịch, trong đó có lái xe Lê Quang Lưu và chủ xe Phạm Văn Sĩ.


VĂN ĐỊNH

TT

TIN LIÊN QUAN