Sự việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 09/01/2017, anh Nguyễn Văn Toàn SN 1961, trú tại thôn Đại Lợi, xã Đức Thanh có hiện tượng chân tay khó cử động và đau bụng. Người nhà bệnh nhân đã gọi y sỹ Phan Văn Hợi, Trạm trưởng Trạm y tế xã Đức Thanh đến điều trị.

Người thân nạn nhân đau xót trước sự ra đi đột ngột của anh Nguyễn Văn Toàn

 

Sau khi thăm khám và đo áp huyết, Trưởng trạm y tế xã tiến hành chuyền dịch. Sau khi chuyền hết 01 chai, Anh Toàn có biểu hiện đi ngoài, trong miệng rỉ máu. Theo phản xạ là người vừa đi mổ ruột thừa về, anh Nguyễn Văn Kính, em ruột anh Toàn phát hiện và nói với y sỹ Hợi “ Sao chuyền dịch chảy nhanh thế? Y sỹ Hợi bảo “ không việc gì, bình thường thôi”. Từ 20h đến 22h 30 phút cùng ngày, y sỹ Hợi chuyền hết gần 3 chai. Khi gần hết chai thứ 3 anh Toàn nôn ở miệng và mũi có dịch màu đen sau đó lịm dần và tắt thở lúc 22h45 phút cùng ngày.

Thấy cái chết tức tưởi của anh Nguyễn Văn Toàn, người nhà nạn nhân đã trình báo với cơ quan chức năng yêu cầu xác minh. Sáng 10/1/2017 cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân

Hiện gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho nạn nhân xấu số, được biết gia cảnh anh Nguyễn Văn Toàn hết sức khó khăn, vợ thường xuyên đau ốm, 1 đứa con gái đang học lớp 11, đứa con trai chưa có việc làm.

Ngọc Thanh

Tags : chuyển dịch nạn nhân tử vong
Nguồn : Đức Thọ Oline

TIN LIÊN QUAN