Chiều 11-9, Phòng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy (PC17) Công an Hà Tĩnh đã phục kích và bắt quả tang đối tượng tàng trữ và vận chuyển ma túy từ Nghệ An đến phía nam Cầu Phủ trên quốc lộ 1A (thuộc địa phận xã Thạch Bình, TP Hà Tĩnh).

Qua bước đầu xác định đó là Nguyễn Đình Tùng. Tang vật thu giữ là hai cục heroin gói trong bọc giấy bạc chưa xác định được khối lượng. Trong khi bị lập biên bản Tùng đã la mắng ầm ĩ gây sự chú ý của hàng trăm người dân.


Cảnh sát Phòng PC17 đã niêm phong thu giữ tang vật, đưa tang vật cùng đối tượng về cơ quan điều tra. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.


Trưa 11-9, tại khách sạn Jimmy, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Phòng PC17 Công an Đà Nẵng đã bắt quả tang Nguyễn Văn Quảng (39 tuổi, trú tổ 42, phường Thọ Quang, Sơn Trà) đang tàng trữ trái phép hơn 400 viên thuốc lắc màu hồng. Trước đó, trinh sát khác đã theo dõi, bắt giữ Phan Thị Lệ Hà (33 tuổi), Đinh Thị Hải (34 tuổi, trú quận Sơn Trà) và Lê Văn T., Võ Minh T. (23 tuổi, cùng trú Thừa Thiên-Huế), là những chân rết phân phối ma túy cho Quảng.


Cuối tháng 6-2009, đơn vị đã phá chuyên án này, bắt giữ ba đối tượng, thu 377 viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật có liên quan đến việc mua bán, sử dụng ma túy, riêng Quảng đã kịp tẩu thoát. Sau đó, Quảng lại ra Hải Phòng mua ma túy và mở rộng thêm một số chân rết để tiêu thụ và đã sa lưới pháp luật.

PL Tp

TIN LIÊN QUAN