Giải trí

Giữa nghi vấn sang Mỹ ở ẩn dưỡng thai, Phạm Hương lại lộ vòng 2 lớn bất thường

Hình ảnh Phạm Hương để lộ vòng 2 to khiến nhiều người cho rằng tin đồn cô mang thai là có cơ sở.


Sau khi tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh tuyến giáp, cái tên Phạm Hương ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đăng tải bức hình trên Instagram và ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý.

Phạm Hương bị nghi vấn có bầu khi lộ vòng 2 lớn.

Trong bức ảnh mới đăng tải cách đây vài tiếng đồng hồ, Phạm Hương diện một thiết kế dáng xòe nhưng có eo ôm sát, để lộ vòng 2 to bất thường. Bức ảnh được chia sẻ nhận hai luồng ý kiến trái chiều.

Trong khi một số ý kiến cho rằng Phạm Hương đang mang thai như tin đồn thì một số người nhận xét đây chỉ là do góc chụp hoặc do Hoa hậu có phần tăng cân do ăn uống mất kiểm soát mà thôi.

Cách đây không lâu, Phạm Hương cũng vướng tin đồn mang thai khi bất ngờ tuyên bố sang Mỹ chữa bệnh. Nghi vấn càng có thêm có thêm cơ sở khi ca sĩ Pha Lê bất ngờ tuyên bố: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz là thế nào cũng có bầu". Tuy nhiên, đại diện của Phạm Hương đã lên tiếng phủ nhận và cho biết mình sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp.

Trong một bức ảnh khác, Phạm Hương cũng bị lộ vòng 2 to và phải khéo léo dùng tay che đi nhằm tránh sự chú ý của người hâm mộ.

Tác giả: Hà My

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP