Pháp luật

Gã thợ mộc nhiều lần xâm hại nữ sinh cấp 2

Người đàn ông làm nghề mộc, nhiều lần xâm hại tình dục nữ sinh THCS trong phòng ngủ đã bị cơ quan chức năng ở Hải Phòng khởi tố, bắt tạm giam.


Ngày 10/10, VKSND huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng đã phê chuẩn quyết định khởi tố, tạm giam Đoàn Văn Thanh (42 tuổi, ở xã Quang Phục, Tiên Lãng) để điều tra bị can có hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Ngày 25/9, Công an huyện Tiên Lãng nhận được đơn của gia đình Mai (13 tuổi, đã đổi tên) tố Thanh đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái này.

Thanh tại cơ quan công an.

Quá trình điều tra, Thanh khai nhận vào các ngày trong tháng 3, tháng 7/2018 và ngày 10/8 đã thực hiện hành vi giao cấu với Mai trong phòng ngủ của của vợ chồng mình tại nhà riêng ở xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng.

Phát hiện sự việc trên, ngày 24/9, gia đình nạn nhân đã gọi Thanh đến nhà để nói chuyện. Tại đây, ông ta đã thừa nhận và viết tường trình lại hành vi nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái.

Ngày 26/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tiên Lãng ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ Thanh để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Thanh đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình.

Mai đang là học sinh một trường THCS trên địa bàn, còn Thanh là hàng xóm của nạn nhân, làm thợ mộc, đã có vợ con.

Tác giả: Hải Phong

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP