Cộng đồng mạng

Đội tuyển Việt Nam vào chung kết, hàng triệu người đổ ra đường ăn mừng!

Tối nay (6/12), đội tuyển Việt Nam đã vượt qua đội tuyển Philippines ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân vận động Mỹ Đình, chính thức vào chung kết. Ngay khi trận đấu này kết thúc, hàng triệu người dân trong cả nước đã đổ ra đường, di chuyển vào các tuyến phố trung tâm reo hò để ăn mừng chiến thắng.


Tại TPHCM: Sau chiến thắng 2-1 của tuyển Việt Nam trước Philippines trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) được ấn định, hàng vạn người dân trong cả nước đổ ra đường với cờ đỏ sao vàng rực rỡ, ăn mừng tuyển Việt Nam chính thức vào chung kết AFF Cup 2018.

Từ các ngã đường của đường phố Sài Gòn, mọi người chỉ giao lưu với nhau bằng tiếng kèn... Mọi người vỡ oà cảm xúc.

Đội tuyển Việt Nam vào chung kết, hàng triệu người đổ ra đường ăn mừng!

Hà Nội: Theo ghi nhận của phóng viên Dân trí có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) lúc 9h30 tối cùng ngày, thời điểm trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình kết thúc (chiến thắng 2-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam), nhiều người dân từ các ngả đường của Thủ đô Hà Nội bắt đầu đổ về đây để ăn mừng chiến thắng này.

Tuy nhiên, do hôm nay lực lượng an ninh đã dựng hàng rào tại đầu các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Hoàn Kiếm nên các phương tiện không thể di chuyển vào khu vực này được, chính vì vậy lượng người đổ về các tuyến phố quanh Hồ Hoàn Kiếm không đông như những lần đội tuyển Việt Nam chiến thắng trước đó.

Người dân di chuyển về khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm để ăn mừng chiến thắng.

Khu vực ngã tư phố Tràng Tiền - Hàng Bài.

Trẻ nhỏ theo người lớn đi ăn mừng chiến thắng cho đội tuyển Việt Nam.

Phố Hai Bà Trưng đông kín người và phương tiện.

Những du khách nước ngoài chia vui với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Tại Đà Nẵng: Các tuyến đường chính trong trung tâm thành phố từ 21h30 tối đã kín người xe, cờ đỏ sao vàng và rộn ràng kèn hơi khắp các tuyến Trần Phú, Nguyễn Văn Linh, Bạch Đằng, Lê Duẩn... Khu vực tập trung đông cổ động viên nhất là khu vực vòng xoay phía Tây cầu Rồng và trước Bảo tàng Chăm.

CĐV “đi bão” mừng chiến thắng của tuyển Việt Nam tại Đà Nẵng

Tác giả: Nhóm PV

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP