Giải trí

Đặng Thu Thảo viết cho chồng trước ngày cưới: 'Em muốn làm cô dâu'

Trước ngày trở thành vợ doanh nhân Trung Tín, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ niềm hạnh phúc xen lẫn tâm trạng hồi hộp bằng một bài thơ ngắn.


Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, hoa hậu Thu Thảo đăng hình trong lễ ăn hỏi cùng những lời thơ gửi đến chồng tương lai. "Em muốn làm cô dâu", Thu Thảo viết. Lễ cưới của hoa hậu và Trung Tín tổ chức vào ngày 6/10.

"Của riêng anh thôi nhé/ Không của ai khác đâu/ Hai đứa mình chung mẹ/ Ba sẽ cười hê hả/ Mẹ rớt giọt lệ mừng/Hai đứa mình đi chung/ Giữa hai hàng hoa đỏ", Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ.

Thu Thảo hạnh phúc khi sắp trở thành cô dâu.

Cô khéo tiết lộ về sự hồi hộp, hạnh phúc trước ngày trọng đại: "Nghĩ thôi mà vui nhỉ/Mà hạnh phúc trào dâng/ Anh có háo hức không/ Ngày mai mình đám cưới".

Hồi tháng 9, trong tâm sự gửi người hâm mộ, khi nói về tình yêu với doanh nhân Trung Tín, Thu Thảo miêu tả "không quá dài nhưng cũng đủ cho hai người hiểu nhau, có cơ hội cùng trải qua và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống". Cô đã suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Cặp đôi tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng vào ngày 1/10.

Trong số các người đẹp đăng quang, Thu Thảo được khen khéo cư xử, không vướng thị phi. Cô ít khi kể về chuyện đời tư vì "chỉ muốn thật chắc chắn mới phát ngôn". Ở nơi hay bị tiếng nay yêu, mai đổ vỡ, Thu Thảo thể hiện sự khác biệt.

Năm 2015, cô công khai tình cảm bên doanh nhân Trung Tín. Thu Thảo thừa nhận "vô tình gặp được tình yêu tại buổi tiệc của người bạn thân vào ba năm trước". Hai người ở bên nhau hơn 1.000 ngày trước khi quyết định trở thành vợ chồng.

Thu Thảo và doanh nhân 30 tuổi sẽ tổ chức lễ cưới kín đáo, riêng tư giống đám hỏi.

Tác giả: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP