Cộng đồng mạng

Đám cưới đồng tính nam đầu tiên tại Hải Phòng khiến cư dân mạng sôi sục vì cặp đôi có vẻ ngoài quá chất

Tối 7/5, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ clip những khoảnh khắc trong ngày cưới của cặp đôi Quốc Khánh - Thành Lợi tại Hải Phòng. Đây được xem là đám cưới đồng tính đầu tiên tại thành phố Cảng.


Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng gây xôn xao

Hôm qua, 7/5 cư dân mạng được phen xôn xao trước thông tin về đám cưới của cặp đôi đồng tính nam tại Hải Phòng. Được biết, đây là đám cưới đồng tính đầu tiên được tổ chức công khai tại thành phố hoa phượng đỏ. Hai nhân vật chính trong đám cưới này là Quốc Khánh và Thành Lợi.

Vượt qua nhiều ngăn cản của gia đình và sự kỳ thị của xã hội, cuối cùng cặp đôi đồng tính nam điển trai ở Hải Phòng cũng có được một đám cưới đúng nghĩa và chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân trước sự chứng kiến, chúc phúc của hai bên gia đình và bạn bè.

Đám cưới được tổ chức tại khách sạn tại Hải Phòng với đầy đủ mọi nghi lễ như cắt bánh cưới, rót sâm banh… Hai chàng trai diện vest đen, bước vào lễ đài với sự ủng hộ của gia đình, bạn bè.

Cũng như đám cưới đồng tính ở Đồng Tháp vừa gây xôn xao dư luận vào hồi tháng 3 vừa rồi, đám cưới của cặp đôi đồng tính tại Hải Phòng cũng có sự hiện diện của họ hàng hai bên. Một trong hai người mẹ đã bật khóc khi chứng kiến cảnh trao nhẫn của con trai. Giây phút xúc động này được ghi lại khiến nhiều người bất ngờ và ghẹn tị.

Hình ảnh đám cưới được ghi lại bởi một người bạn tham dự tiệc cưới. Sau khi chia sẻ trên mạng, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chỉ sau vài giờ đăng tải, video đã nhận được gần 300.000 lượt xem, 2.000 chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận khác nhau.

Đám cưới đồng tính nam đầu tiên tại Hải Phòng khiến cư dân mạng sôi sục vì cặp đôi có vẻ ngoài quá chất

Ảnh cưới của cặp đôi

Dưới đoạn clip, hầu hết đều là bình luận chúc phúc cho cặp đôi:

“Tình yêu là không phân biệt tuổi tác, giới tính, chỉ cần con tim hòa nhịp thì tình yêu đã muôn phần ý nghĩa rồi. Chúc hai bạn hạnh phúc”, một tài khoản tên M.P bình luận.

Tài khoản facebook khác có tên T.M thì quan tâm hơn đến phụ huynh: “Cám ơn ba mẹ của hại bạn đã tác thành cho tình yêu này. Mong rằng sẽ có nhiều phụ huynh thấu hiểu, đồng cảm với con thuộc giới tính thứ 3 này”.

Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều người khen ngợi sự can đảm và dũng cảm của cặp đôi khi đã đấu tranh cho tình yêu, hạnh phúc của bản thân.

Hiện tại, đoạn clip đám cưới đồng tính đầu tiên tại Hải Phòng vẫn nhận được chia sẻ và bình luận.

Tác giả: Trân Trân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP