Thể thao

C.Ronaldo xác lập cột mốc chưa từng có ở Champions League

Với việc ghi bàn vào lưới PSG, C.Ronaldo đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 100 bàn thắng ở Champions League cho một CLB.


Đêm qua, C.Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ khi đóng góp cú đúp giúp Real Madrid lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước PSG. Với 2 bàn thắng này, C.Ronaldo đã xác lập cột mốc vĩ đại ở Champions League.

C.Ronaldo là cầu thủ đầu tiên ghi 100 bàn thắng ở Champions League cho 1 CLB.

Cụ thể, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 100 bàn thắng cho 1 CLB ở Champions League. Đây là kỳ tích đáng nể bởi C.Ronaldo mới trải qua 9 năm thi đấu cho Real Madrid. Có nghĩa rằng, trung bình mỗi mùa giải, cầu thủ này đã ghi hơn 10 bàn thắng ở đấu trường danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

Nếu tính trong cả sự nghiệp, C.Ronaldo đã ghi 115 bàn thắng ở Champions League. Anh đang là chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu này, bỏ xa người đứng thứ 2 là Messi với 97 bàn thắng.

Bên cạnh đó, tiền đạo số 7 tiếp tục thống trị cuộc đua Vua phá lưới Champions League mùa giải này với 11 pha lập công. Người đứng thứ 2 trong danh sách này là tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool với 7 pha lập công.

Rõ ràng, C.Ronaldo cho thấy anh chưa hề “tàn lụi”. Trong thời gian qua, C.Ronaldo đã thực sự “tỉnh giấc”. Trên mọi đấu trường, anh đang có 25 bàn thắng. Gần hơn, trong 5 trận gần nhất, C.Ronaldo đã 9 lần chọc thủng lưới đối thủ.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP