Cơ sở giặt là công nghệ cao Phương Trà. Với công nghệ giặt là tiên tiến, cùng với đội ngũ công nhân viên tận tâm, giỏi nghiệp vụ, có tính chuyên nghiệp cao, cơ sở đang từng bước xây dựng Phương Trà trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giặt là.

Cơ sở giặt là Phương Trà chuyên giặt hơi, giặt ướt, sấy khô, là hơi, là ép, thổi form,… cho các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, hiệu áo cưới…cũng như đại bộ phận dân cư sống trên địa bàn thành phố. Mục đích chính của Phương Trà là mang lại cho khách hàng giải pháp về tính Tiện ích, cảm giác Thoải mái và sự Tự tin – Những tiêu chí hàng đầu của nhịp sống công nghiệp hiện đại.Đối với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú, ăn uống và tổ chức sự kiện, Phương Trà mong muốn góp phần tạo dựng ấn tượng, hình ảnh, uy tín đồng thời thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của khách hàng bằng việc: rèm cửa, chăn ga gối, đệm mút, khăn trải bàn, khăn ăn,… và đồng phục nhân viên luôn được giặt là sạch sẽ, tiêu chuẩn.


Thiết lập hệ thống Đại lý chuyên nghiệp tại nhiều điểm trong Thành phố kết hợp với dịch vụ giao nhận tận nơi làm việc, nhà riêng…, sẽ mang đến cho mọi Quí khách hàng sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ của Phương Trà.


Với phương châm “Cam kết Chất lượng – Dịch vụ làm hài lòng Quí khách”, được phục vụ và đóng góp vào sự Thành công của Quý khách sẽ là niềm vinh dự đối với Giặt là cao cấp Phương Trà.


CỞ SỞ GIẶT LÀ PHƯƠNG TRÀCơ sở giặt: số 202 Nguyễn Du – TP. Hà TĩnhTel: 0393.857358 DĐ: 0917334466

TIN LIÊN QUAN