Cộng đồng mạng

Cô nàng nặng 120kg được bạn trai tặng 2 chiếc đèn cầy ngày Valentine

Kim Ngân nhớ, mùa Valentine đầu tiên, Thanh Hải đã tặng cô 2 chiếc đèn cầy và bó hoa hồng đỏ thắm cùng lời tỏ tình rất ngọt ngào..


Chắc hẳn nhiều người còn nhớ câu chuyện cô nàng 120kg có chồng chỉ 70kg. Đó là câu chuyện của cặp đôi Phạm Ngọc Kim Ngân (SN 1993, đang sống tại Bình Dương) và chồng là Đỗ Thanh Hải (SN 1981). Kim Ngân cao 1m70 nhưng nặng 120kg, trong khi đó Thanh Hải cao 1m82 nhưng nặng có 70kg, dù lệch về cân nặng nhưng họ đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây, Thanh Hải còn tiết lộ, anh đã yêu đơn phương Kim Ngân 4 năm và mất 3 tuần mới hẹn được cô đi chơi. “Nghe anh kể tôi cũng không dám tin vào điều này vì khi đó ngoại hình của tôi đã béo rồi. Có thời gian tôi giảm cân nhưng không thành công. Nhiều lần tôi hỏi, vì sao anh yêu tôi thì anh cười trêu: “Anh yêu ngoại hình của em”...", Kim Ngân chia sẻ.

Cặp đôi Thanh Hải - Kim Ngân.

Kể về món quà Valentine đầu tiên được nhận từ Thanh Hải, Kim Ngân cho biết: "Valentine năm ngoái, khi ấy tôi vẫn chưa nhận lời yêu Thanh Hải. Tôi được anh Hải hẹn đi ăn và sau đó anh đã mua 1 bó hoa hồng thật đẹp với 2 cây đèn cầy tặng tôi. Hai cây đèn cầy đó là loại bình thường, không hề đẹp. Anh ấy đã lấy bật lửa để thắp sáng 2 cây đèn cầy đó lên, mọi người xung quang cứ thế nhìn chúng tôi.

Khi ấy tôi liền hỏi anh mua cúng ai vậy?, anh Hải chỉ cười và nói: “Anh nghĩ không gian này tối quá, anh muốn tình yêu của chúng mình phải sáng để em thật lung linh". Sau câu nói chân thực đó tôi đã nhận lời tỏ tình của anh”.

Tình yêu của cặp đôi được nhiều người ủng hộ.

Sau 1 năm yêu nhau, Thanh Hải đã ngỏ ý muốn “đưa nàng về dinh”. Kim Ngân bảo, dù lấy một người vợ “lệch” về cân nặng nhưng Thanh Hải chưa bao giờ ca thán về điều đó. Thanh Hải không ngại bảo vệ người mình thương giữa đám đông khi ai đó buông lời bình phẩm về ngoại hình của Kim Ngân.

“Anh Hải sống với tôi thiệt thòi cho anh ấy nhiều lắm. Vợ không đẹp nhưng anh vẫn yêu thương, lo lắng cho từ miếng ăn giấc ngủ và chịu đựng tính nết của tôi. Dù tôi có bực vô cớ nhưng anh ấy không bao giờ la mắng. Valentine năm nay chắc cũng giống như năm ngoái, anh vẫn sẽ đưa tôi đi chơi, đi ăn, mua quà và tặng tôi những lời yêu thương. Với tôi, như vậy là quá hạnh phúc và may mắn”, Kim Ngân bày tỏ.

Chia sẻ với Pv, Thanh Hải "bật mí" món quà Valentine anh sẽ dành tặng vợ trong ngày lễ tình nhân 24/2 sắp tới: "Năm nay, tôi sẽ đưa vợ đi ăn, tiền đi làm về tôi đưa hết để vợ sắm sửa đồ cá nhân. Nhưng, tôi vẫn có một món quà bất ngờ tặng vợ, và điều này sẽ được bí mật đến phút cuối".

Tác giả: Mai Hằng

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP