Cộng đồng mạng

Clip: Tỏ tình thất bại, thanh niên gào thét khiến cô gái sợ hãi nhận lời

Nam thanh niên tỏ ra mất kiểm soát, gào thét rồi uy hiếp các cô gái với thái độ cục cằn khiến nhiều người xem cũng phải hoảng sợ.


Clip: Thanh niên uy hiếp khiến cô gái nhận lời.

Mới đây, clip được trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh tượng “có một không hai” khiến cư dân mạng xôn xao bình luận. Trong clip, 4 cô gái ngồi co rúm người trong nhà vì sợ trước hành động không được kiểm soát của một nam thanh niên.

Nam thanh niên vừa tiến đến sát các cô gái và đá mạnh vào cánh cửa rồi gào thét: "Hôm nay tao chết thì cho chúng mày chết cùng”. Sự điên cuồng của nam thanh niên khiến 4 cô gái chỉ biết run rẩy, sợ hãi, la hét.

Đến cuối clip, người này hỏi như đe dọa: "Bây giờ mày có yêu tao không?" và được một cô gái vội nói đồng ý. Theo thông tin được biết, nam thanh niên được cho là đã tỏ tình với một cô gái trong nhóm này nhưng không thành.

Hình ảnh này khiến nhiều người bức xúc

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều phản đối cách thể hiện tình cảm kiểu cực đoan của nam thanh niên.

"Cách hành xử của thanh niên này xấu xí quá. Cô gái có nói đồng ý thì cũng chỉ vì sợ chứ không phải vì yêu", một cư dân mạng bình luận.

Trước đó, đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh thanh niên quỳ và lạy trước mặt bạn gái được đăng tải trên mạng đã khiến nhiều người xôn xao bình luận.

Clip: Chàng trai quỳ lạy bạn gái gây bão mạng

Trong clip, chàng trai bất chấp những ánh mắt nghi ngại xung quanh liền quỳ gối, liên tục dập đầu lạy người yêu, trong khi cô gái mặt lạnh băng, ngồi vắt chân và khoanh tay trên ghế đá không thèm bận tâm.

Được biết, sự việc trên diễn ra tại vườn hoa Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Người đăng clip chia sẻ, chàng trai đã quỳ lạy hơn 100 cái để mong bạn gái tha thứ cho tội ngoại tình và bị phát hiện.

Tác giả: T.N

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP