Video

Clip: Cuộc 'huyết chiến' gà chọi và chó gây phẫn nộ vì điều bất ngờ

Clip gà chọi 'huyết chiến' với một chú chó đang bị xích đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người đã phẫn nộ vì chi tiết bất ngờ.


Mới đây, một đoạn clip quay lại màn đại chiến giữa chó và gà đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, chú chó đang bị xích trước cửa nhà bất ngờ cất tiếng sủa. Ngay lập tức, gà chọi đứng ngay cạnh đã lao tới tấn công và dùng chân đạp, mổ chú chó. Cuộc chiến diễn ra quyết liệt khi không bên nào chịu nhường bên nào. Do bị xích nên chú chó có phần đuối sức bị gà tấn công nhiều hơn.

Đến khi bị đòn quá đau, chú chó đã chạy vào nhà nhưng gà chiến vẫn không có dấu hiệu muốn dừng cuộc tấn công. Chỉ đến khi chủ nhân ra đuổi gà đi, thì chú chó tội nghiệp mới có được phút yên bình.

Ngay sau khi được chia sẻ trên Nhóm Ký sự đường phố, đoạn clip đã nhận được hơn 1,4 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận. Đa số ý kiến thương cho chú chó bị xích nên phải ăn trận đòn đau.

Clip chú chó ngoan ngoãn chịu trận trước những đòn tấn công liên tiếp của gà chọi.

Bạn Trương Minh Đạt bình luận: "Thần sức mạnh bị xích nên để cho con gà ăn hiếp". Trong khi đó cũng có những ý kiến cho rằng tất cả chỉ là nhường nhịn, vì thấy có chủ nên chó không muốn tấn công gà. Đồng thời chỉ trích người chủ vô tâm, vừa quay phim vừa cười như nắc nẻ để chú chó chịu đau khá lâu.

Bạn Hàm Tiếu bình luận: "Khổ thân chú cún, sống thì trông nhà cho họ, bị họ đánh đập cho ngủ ngoài hiên, chán thì họ đem ra tiêu khiển. Chủ nhà quá vô tâm và đáng trách".

Tác giả: Mai Anh

Nguồn tin: Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP