Thể thao

Chủ tịch La Liga: 'Messi đã ký hợp đồng mới với Barca'

Chủ tịch giải vô địch Tây Ban Nha Javier Tebas khẳng định không có chuyện Lionel Messi chưa ký hợp đồng gia hạn với Barca.


Tương lai của Messi vốn là một đề tài nóng, khi hợp đồng cũ chỉ còn hạn đến năm 2018. Barca từng khẳng định đã ký gia hạn, nhưng cũng có tin cho rằng hai bên chưa đặt bút ký chính thức.

Trả lời phỏng vấn hôm 14/11, Javier Tebas cho biết: "Hợp đồng của Messi đã được gia hạn. Hợp đồng có hiệu lực khi họ ký, chứ không phải khi ra thông báo. Nếu không phải tôi bị thông báo dối trá, Messi đã gia hạn hợp đồng với Barca".

Với nhiều CĐV, Messi gia hạn là chuyện sống còn đối với Barca. Ảnh: FCB

Tebas từng rất giận dữ khi một ngôi sao khác của La Liga, Neymar bị PSG mua đứt trong kỳ chuyển nhượng hè 2017. Ông thậm chí đệ đơn lên Liên đoàn bóng đá châu Âu đòi xem xét gian lận tài chính của PSG.

Với sự ra đi của Neymar, Alvaro Morata và James Rodriguez, La Liga mùa 2017-2018 giảm đi phần nào chất lượng so với những mùa trước. Những ngôi sao mới đến như Ousmane Dembele, Paulinho hay Goncalo Guedes chưa đủ sức thay thế.

Nếu mất thêm những cầu thủ như Messi hay Cristiano Ronaldo, hình ảnh của La Liga có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây cũng là điều mà Tebas quan tâm trong khi doanh thu bản quyền truyền hình có xu hướng giảm.

Tác giả: Thanh Quý

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: kí hợp đồng , Barca , Messi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP