Cộng đồng mạng

Chị em rần rần khoe quà 'độc nhất vô nhị' nhân ngày 8/3

Trong ngày 8/3, rất nhiều chị em đã chia sẻ trên mạng xã hội facebook những món quà có '1-0-2', khiến chị em cười nghiêng ngả.

Hôm nay, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bên cạnh những lời chúc mừng 8/3 hay và ý nghĩa thì trên mạng xã hội, rất nhiều chị em cũng đã chia sẻ những hình ảnh về món quà độc nhất vô nhị mà mình nhận được từ ông xã.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chị Phạm Thu Trang (Hà Nội) cho biết: “Ngày hôm qua, chồng tôi cứ úp úp mở mở nói là sẽ dành tặng cho tôi một món quà bất ngờ. Tôi thì chẳng năm nào được tặng quà vào ngày này nên cũng tò mò. Đến sáng sớm, tôi mở mắt ra thì ôi thôi, bếp ăn vương vãi bao nhiêu đồ. Tôi có hỏi thì chồng nói là muốn nấu tặng tôi món súp gà vào buổi sáng nhưng do công thức sai nên súp gà đã cháy đen thui. Tôi vừa buồn cười vừa thấy thương chồng nhiều hơn”.

Thay vì nấu nướng hay tặng hoa, chị Phương Hà (Hà Nội) cho biết chồng chị tặng chị vài bông hoa hồng kèm theo đó có những đồng tiền thật. "Nhận được quà tôi vô cùng bất ngờ vì bình thường ngày lễ 8/3 anh chỉ đưa mẹ con tôi đi ăn mà thôi, năm nay anh nói rằng muốn tặng như vậy để cho tôi có ấn tượng đặc biệt. Chị em phụ nữ chúng tôi cũng không mong muốn gì nhiều, có chăng cũng chỉ muốn luôn được chồng nâng niu, trân trọng như vậy là tôi vui lắm rồi".

Món quà bất ngờ từ chồng khiến bất cứ ai cũng đều ghen tị.

Nói chồng mình không được lãng mạn như bao người đàn ông khác, chị Nguyễn Hà My (Hà Nội) bày tỏ: “8/3 năm nay, mở mắt ra tôi nhận được món quà là một bó hoa bằng súp lơ mà tôi cười mãi.

Tôi có hỏi anh là vì sao lại tặng tôi món quà đó thì anh bảo “tặng hoa súp lơ cho độc vì anh thấy trên mạng người ta kháo nhau thế. Muốn để em có một ấn tượng đặc biệt nhân ngày này”. Khi nghe anh giải thích tôi mới thấy rằng dù chồng không tặng những món quà đắt tiền, nhưng tôi cảm thấy mình may mắn, hạnh phúc khi có một người chồng vẫn luôn nhớ đến ngày lễ của vợ”.

Dưới đây là một số hình ảnh món quà độc đáo mà các chị em chia sẻ trên mạng xã hội:

Món quà 8/3 là bó hoa súp lơ khiến chị em cười nghiêng ngả.

Đôi dép tổ ong được gắn mác thương hiệu mới.

Nào là nhẫn, dây chuyền... bằng dây nịt.

Con gấu bông to cũng là món quà 8/3 mà cánh mày râu lựa chọn tặng chị em.

Một bó hoa tươi thắm cũng đủ khiến chị em cảm thấy ấm lòng.

Tác giả: Thanh Lam

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP