Cộng đồng mạng

Chết cười với phong cách ra đường "tông xuyệt tông" của các chị em

Đồng bộ một màu từ mũ bảo hiểm, quần áo cho đến màu xe, phong cách ra đường "tông xuyệt tông" của các chị em khiến dân mạng ôm bụng cười lăn.


Việc bắt gặp những chị em có phong cách ra đường "ton sur ton" từ quần áo cho đến màu xe là điều khá thường xuyên. Tuy nhiên, phải đến gần đây một album về sự kì thú này mới được dân mạng sưu tầm và đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh ghi lại cảnh một ''ninja'' mặc nguyên một bộ quần áo và đội thêm chiếc mũ bảo hiểm màu da cam ngồi trên một chiếc xe ga cũng có màu tương tự kèm theo lời chia sẻ ''lúc đầu mình nhìn nhầm tưởng củ cà rốt'' được dân mạng vô cùng chú ý.

Sau khi bức ảnh thời trang ra đường "ton sur ton" được đăng lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều dân mạng nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cảm thấy thích thú và buồn cười, ngay phía dưới phần bình luận bài viết này rất nhiều thành viên đã đăng những tấm hình cũng ''đồng bộ'' không kém.

Bạn trẻ có nickname Minh Hoàng có viết: "Mình thấy cách phối đồ này khá thú vị, thử tưởng tượng xem đang đi đường mà có cả một đoàn ninja như vậy phía sau."

Còn nickname Hoàng Thúy thì cho rằng: "Mình thấy khá hay và bản thân đang nghĩ có lẽ cũng sẽ sắm cho mình một bộ đồng phục như vậy".

Siêu nhân xanh đồng bộ với chàng chạy xe ôm công nghệ khiến dân mạng vô cùng chú ý. Nhiều người chỉ là vô tình nhưng cũng có ý kiến cho rằng đây là sự hữu ý của chủ nhân bộ đồ.

"Anh là chàng trai mặc áo cam, đi xe cam em nhìn thấy mà nhận biết nhé" - nickname Minh Tuấn vui vẻ bình luận dưới album được cộng đồng mạng đăng tải.

Mặc bộ pijaman vịt vàng cưỡi xe vàng ra đường thì chắc ăn chơi nhất Vịnh Bắc Bộ.

Fan cuồng của Hello Kitty màu hồng.

"Em là cô gái yêu màu hồng, yêu thủy chung và thích sự ngọt ngào".

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP