Thể thao

Cầu thủ đấm Đình Trọng bị Chủ tịch Buriram United “túm tóc" giáo huấn

Tiền đạo Supachai của U23 Thái Lan khi trở lại CLB Buriram United tập luyện đã bị Chủ tịch đội bóng “giáo huấn” vì tấm thẻ đỏ tai hại do đánh trung vệ Đình Trọng của U23 Việt Nam.

Hôm 28.3, tiền đạo Supachai đã quay lại tập luyện cùng đồng đội tại CLB Buriram United sau khi hoàn thành nghĩa vụ ở vòng loại U23 Châu Á cùng đội tuyển U23 Thái Lan. Supachai đã có màn trình diễn ấn tượng trước U23 Indonesia và U23 Brunei ở vòng loại U23 Châu Á 2020, nhưng trước U23 Việt Nam, chân sút này hoàn toàn vô hại, thậm chí anh còn phải nhận thẻ đỏ vì hành vi đánh nguội trung vệ Đình Trọng.

Tấm thẻ đỏ của Supachai gián tiếp khiến U23 Thái Lan vỡ trận và thua chung cuộc 0-4 trước U23 Việt Nam. Ảnh: T.L

Chính vì lẽ đó, ở buổi tập của Buriram United, Chủ tịch CLB ông Newin Chidchob đã phải có những nhắc nhở riêng với Supachai nhằm đảm bảo tiền đạo này có thể thi đấu tốt cho CLB trong phần còn lại của mùa giải.

Trước khi buổi tập diễn ra, Chủ tịch Newin đã gọi riêng tiền đạo 21 tuổi ra nói chuyện trong khoảng thời gian khá dài. Căn cứ vào nét mặt cũng như cử chỉ của 2 người, có lẽ ông Newin đang có những nhắc nhở, dặn dò Supachai sau chiếc thẻ đỏ ngớ ngẩn ở trận đấu với U23 Việt Nam hôm 26.3.

Ông chủ đội bóng Xuân Trường đang thi đấu trao đổi khá lâu với Supachai trước buổi tập của Buriram United. Ảnh: Buriram United FC

Chủ tịch CLB Buriram United ông Newin Chidchob “nắm đầu dạy dỗ” tiền đạo Supachai sau tấm thẻ đỏ tai hại của anh ở vòng loại U23 Châu Á 2020. Ảnh: Buriram United FC

Hiện tại, đồng đội của Xuân Trường đang là chân sút chủ lực của Buriram Unitenên ông Newin Chidchob không muốn tấm thẻ đỏ trên ảnh hưởng tới tâm lí của Supachai, cũng như không muốn tiền đạo này lặp lại tình huống này.

Trước đó, tiền đạo Supachai đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về chiếc thẻ đỏ. Anh cho biết: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ sau vụ việc vừa qua. Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt và hứa sẽ cải thiện bản thân mình trong thời gian tới.

Đây là chiếc thẻ đỏ đầu tiên của tôi khi khoác áo U23 Thái Lan. Những gì đã xảy ra trong trận đấu với U23 Việt Nam thật đáng buồn”.

Tác giả: ĐÌNH THẢO

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP