Du lịch

Câu lạc bộ sex dành cho nữ giới đầu tiên ở châu Á

Từng xuất hiện tại một số đô thị lớn trên thế giới, mới đây, câu lạc bộ sex dành riêng cho nữ giới được mở tại Thượng Hải, Trung Quốc. Đây cũng là câu lạc bộ sex cho nữ giới đầu tiên tại khu vực châu Á.


Kể từ khi lần đầu ra mắt tại London vào năm 2014, Genevieve LeJeune, 36 tuổi, người sáng lập nên câu lạc bộ sex Skirt dành cho phái nữ đã mạnh dạn mở rộng thêm nhiều địa điểm khác tại New York, San Francisco, Los Angeles, Miami, Berlin, Vienna và Sydney. Mới đây nhất, Skirt Club đã có địa điểm đầu tiên ở châu Á – thành phố Thượng Hải, Trung Quốc.

Sở dĩ chọn Thượng Hải làm hành trình tiếp theo của câu lạc bộ sex, LeJeune cho rằng, nữ giới ở châu Á có xu hướng quan tâm tới tình dục ngày một gia tăng và cởi mở hơn, đặc biệt tại Trung Quốc. Ngày 8/3 vừa qua, nhân dịp Quốc tế phụ nữ, câu lạc bộ này chính thức khai trương tại Thượng Hải.

Câu lạc bộ sex dành cho phái nữ đã xuất hiện ở các thành phố lớn trên thế giới

“Tôi gặp rất nhiều trường hợp phụ nữ công khai đời sống tình dục của mình trên Wechat. Họ chỉ muốn trò chuyện với ai đó để hiểu rằng điều này rất bình thường. Nữ giới thường e ngại không nói về sex cởi mở. Bởi vậy, nếu tìm được nhóm người cùng cảm xúc, họ sẽ dễ bộc lộ hơn. Bởi vậy tôi muốn mở ra câu lạc bộ để mọi người không thấy e ngại xấu hổ”, bà LeJeune chia sẻ.

Bà Genevieve LeJeune, người sáng lập nên Skirt Club

Được biết, mỗi sự kiện tại Skirt Club được tổ chức dưới dạng chủ đề được trình diễn. Theo đó, khách tham gia được yêu cầu mặc trang phục cho phù hợp. Một trong số những chủ đề thường thấy như chocolate, nội y, nhảy múa khiêu gợi.

Khách hàng muốn tham gia phải đảm bảo trên 18 tuổi, nộp trước hồ sơ trên mạng. Sau khi nhận giấy chấp nhận từ câu lạc bộ, họ được phép tham dự các sự kiện. Bất cứ thành viên nào đều phải chấp hành nội quy như cấm chụp hình, quay phim và nói không với nam giới. Ngoài ra, các thành viên khi xuất hiện phải giữ được vẻ bề ngoài xinh đẹp và duyên dáng.

Đến nay, bà LeJeune nắm trong tay hơn 10.000 thành viên câu lạc bộ. Chủ điều hành Skirt Club cho biết, hầu hết khách hàng chủ yếu là những phụ nữ thành đạt trong nhiều lĩnh vực, từ giáo dục, nghệ thuật, tới ngành luật.

“Đến Skirt Club không nhất thiết du khách phải nói về tình dục”, bà LeJeune nhấn mạnh. Chỉ đơn giản, các khách hàng nữ có được địa chỉ an toàn tin cậy để chia sẻ với nhau, nơi họ không gặp phải áp lực. Người chủ câu lạc bộ cũng mong muốn, Skirt Club sẽ là nơi giúp giảm sự bất bình đẳng giới tính.

Bà LeJeune hiện sống tại thành phố Miami, Mỹ, nhưng luôn coi Hong Kong là ngôi nhà thứ 2. Trước đó, khi mở câu lạc bộ sex đầu tiên vào năm 2014, bà hi vọng khách hàng của mình sẽ có những trải nghiệm tình dục, thảo luận thẳng thắn vấn đề này mà không sợ bị phán xét.

Tác giả: Huy Hoàng

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Câu lạc bộ sex , nữ giới , sex

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP