Du lịch

Cầu hôn bạn gái trong 'lồng tử thần' với đàn cá sấu khổng lồ vây quanh

Thay vì chọn khung cảnh thân mật lãng mạn, một chàng trai người Australia quyết định cầu hôn bạn gái ngay tại lồng tử thần với đàn cá sấu khổng lồ bơi xung quanh.


Cùng chung sở thích phiêu lưu và đặc biệt yêu động vật, Michael Beltrami, 33 tuổi, đến từ Melbourne, Australia, quyết định cầu hôn người bạn gái lâu năm của mình, cô Katie Johnston, 28 tuổi, tại một địa điểm đặc biệt.

Không đi theo "mẫu số chung" của nhiều cặp đôi khác thường chọn những khung cảnh thân mật lãng mạn, chàng trai 33 tuổi đã ngỏ lời ước hẹn với cô gái của đời mình tại "lồng tử thần".

Cặp đôi chụp hình trước khi xuống "lồng tử thần"

Màn cầu hôn tưởng chừng như suôn sẻ, nhưng đến phút quan trọng nhất, sự cố lại xảy ra. Beltrami được phen thót tim khi tưởng như làm mất chiếc nhẫn. Do cả hai đang ở bên trong lồng đặt dưới nước, chàng trai cẩn thận buộc nhẫn vào một sợi dây. Tuy nhiên anh gần như hoảng loạn khi phát hiện nút thắt bị lỏng còn sợi dây nổi trong nước.

Tại đây chàng trai người Australia đã cầu hôn bạn gái

"May là tôi vẫn tìm thấy chiếc nhẫn và ngỏ lời cầu hôn với Katie. Cuối cùng cô ấy cũng đồng ý", Beltrami vui vẻ kể lại.

Khung cảnh cầu hôn đầy khác biệt của cặp đôi

Chia sẻ cảm giác cầu hôn ở địa điểm đặc biệt này, chàng trai người Australia cho biết: "Chúng tôi đã tới rất nhiều nơi trên thế giới. Nhưng tôi muốn làm một màn cầu hôn độc đáo và khác biệt. Tôi yêu những con cá sấu. Đó cũng là động vật là Katie ưa thích".

Bên trong lồng tử thần, du khách được quan sát trực tiếp những con cá sấu nước mặn bản địa của Australia

Lồng tử thần nằm trong khuôn viên của Crocosaurus Cove, Darwin, Australia, trở thành địa điểm ưa thích của những vị khách ưa mạo hiểm. Đó là một lồng kính được thiết kế an toàn với lớp kính trong suốt, cho phép du khách bên trong lồng có thể quan sát những con cá sấu nước mặn khổng lồ ở cự ly gần nhất.

Chúng được mệnh danh là những sát thủ đáng gờm

Loài cá sấu này có thể dài hơn 5m với khả năng săn mồi nhạy bén, độ hung dữ và nguy hiểm cao

Những con cá sấu có thể dài tới hơn 5m. Khi lồng kính hạ xuống bể, đó là lúc du khách được tận mắt chứng kiến "những sát thủ" khổng lồ săn mồi bên ngoài. Được biết, cá sấu nước mặn là loài bản địa của Australia. Chúng nổi tiếng với khả năng săn mồi, độ hung dữ và nguy hiểm.

Để trải nghiệm cảm giác "tim đập loạn xạ" trong lồng tử thần, du khách phải trả 126 USD/người hoặc 190 USD cho 2 người.

Tác giả: Quốc Việt

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Cầu hôn , bạn gái , du lịch

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP