Xã hội

Cặp vợ chồng bốc cháy trong phòng trọ khóa cửa

Thấy khói phát ra từ phòng trọ của người đàn ông 30 tuổi, hàng xóm đến kiểm tra thì phát hiện anh này cùng vợ đang bốc cháy. Người dân phá khóa phòng, dập lửa cứu các nạn nhân.


Ngày 12/3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cặp vợ chồng bốc cháy trong phòng trọ tại khu phố 2 (phường An Phú, thị xã Thuận An).

Nạn nhân được xác định là anh Chau Prốs Tuốch (30 tuổi) và vợ anh này là chị Neng Kim Hoang (30 tuổi), cùng quê An Giang. Cả 2 người bị bỏng nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Công an phong tỏa hiện trường. Ảnh: V.D.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, nhóm thanh niên về phòng trọ thì phát hiện lửa cháy trong phòng anh Tuốch. Lúc này, họ nhìn qua khe cửa thì thấy anh Tuốch và chị Hoang bốc cháy dữ dội.

Những người có mặt tại hiện trường sau đó phá cửa vào trong dập lửa và đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng Công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để phục vụ điều tra.

Những người sống chung xóm trọ cho biết vợ chồng anh Tuốch làm công nhân cho một công ty đóng trên địa bàn. Cặp vợ chồng mới chuyển đến thuê trọ và thường xảy ra mâu thuẫn với nhau.

Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Báo Zing

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP