Cộng đồng mạng

Cả thế giới ra mà xem: Là con gái đừng mặc quần lót ren nếu không muốn bạn trai phũ phàng chia tay!

Cả thế giới ra mà xem: Là con gái đừng mặc quần lót ren nếu không muốn bạn trai phũ phàng chia tay!


Yêu nhau rồi chia tay là điều hết sức bình thường với các cặp đôi. Lý do chia tay có thể là do không cùng suy nghĩ, không hợp sở thích,... thậm chí cũng có thể là chia tay vì có người thứ 3 xen vào. Tuy nhiên, lý do khiến cô gái này bị bạn trai chia tay có lẽ là trường hợp hy hữu "có một không hai".

Mới đây, cộng đồng mạng đã được một phen cười nghiêng ngả với câu chuyện chia tay được một cô gái, cũng là nhân vật chính trong câu chuyện này kể lại. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu cô gái không chia sẻ lý do vì sao mình bị bạn trai bỏ.

Chuyện là cô nàng và người yêu cũ đã có hơn 6 năm làm bạn thân rồi sau đó mới phát triển thành quan hệ yêu đương. Tháng 11 vừa qua, cặp đôi đã có chuyến du lịch để kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà ngay sau khi trở về, người bạn trai của cô bỗng đòi chia tay không một lý do, chặn facebook, số điện thoại, cắt đứt liên lạc hoàn toàn với cô nàng.

Thời gian đó, cô gái đã rất đau khổ và không cam lòng vì bị chia tay không lý do. Một thời gian ngắn sau đó, chàng trai có bạn gái mới và sắp sửa làm đám cưới vào tháng 3 năm nay. Cô nàng đã không còn bận tâm về người yêu cũ nữa cho đến khi cô chụp ảnh cùng một người bạn thân trong buổi liên hoan thì anh chàng đột nhiên vào nhắn tin hỏi cô gái đã có người yêu mới rồi à.

Sau một hồi nói chuyện, anh chàng đã nói ra lý do thực sự của cuộc chia tay ngày ấy. Và cô nàng đã vô cùng sốc khi biết mình bị chia tay là do mặc quần lót ren. Người yêu cũ đã nói với cô gái rằng chỉ có những cô nàng hư hỏng mới thích mặc quần lót ren.

Khi nghe được lý do đó, cô nàng vừa sốc vừa bực mình vì anh chàng này lại có suy nghĩ ngớ ngẩn đến như vậy. Và sự thật là chiếc quần ấy là do mẹ cô đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho con gái chứ chẳng phải chuyện sâu xa như chàng trai suy diễn.

Câu chuyện của cô gái đăng lên chỉ một thời gian rất ngắn đã thu hút đến hơn 15.000 người quan tâm, hơn 11.000 lượt chia sẻ và bình luận. Các cư dân mạng đều rất thông cảm cho cô gái vì gặp phải chuyện bực mình nhưng cũng được một phen cười nghiêng ngả vì chưa bao giờ thấy cuộc chia tay nào có lý do vớ vẩn như vậy.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra có đúng như T.A chia sẻ hay không nhưng câu chuyện trên đang được share với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn mạng.

Đã tìm ra Facebook cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren màu đỏ, nhìn nhan sắc ai cũng muốn yêu

Sau khi được nhiều người chia sẻ trên diễn đàn mạng, cư dân mạng đã tức tốc tìm ra facebook của cô gái bị người yêu chia tay vì mặc quần lót ren.

Tác giả: MINH ANH

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP