Ngắm dàn người đẹp nóng bỏng ở Motorcycle Show 2017

Không chỉ hấp dẫn bởi những chiếc mô tô, xe máy đẳng cấp, dàn người đẹp xuất hiện tại các gian hàng chính là điểm sáng hút khách tham quan tại triển lãm Mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ 2 (Vietnam Motorcycle Show 2017 - VMCS 2017).

BÀI ĐỌC NHIỀU

Chôm chôm mất giá

Được mùa nên giá chôm chôm tại vườn chỉ còn 4.000-5.000 đồng một kg, giảm 50% so với năm ngoái.

Diễm My 9X: “Phụ nữ dựa dẫm vào chồng hay bạn trai là chuyện rất bình thường”

“Với tôi, việc dựa dẫm vào chồng hay bạn trai là chuyện rất bình thường. Bản thân tôi luôn cho rằng, đàn ông nên là trụ cột trong gia đình và lo lắng cho phụ nữ. Nếu được diễm phúc đó, tôi hoàn toàn cam tâm (cười)”, Diễm My 9X chia sẻ khi được hỏi về việc có lo lắng khi bị cho rằng mình dựa vào kinh tế của bạn trai.

Vụ cô gái giao gà: Nụ cười khả ố của Lường Văn Lả

Trong quá trình thực nghiệm điều tra vụ án cô gái giao gà, Lường Văn Lả - một trong 8 đối tượng tham gia bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên khá bình thản diễn lại hành vi tội ác. Hắn nhiều lần xin thuốc lá hút và bật cười khả ố khi diễn lại hành vi đồi bại...

Dự án nuôi bò 4.500 tỷ liên quan con trai ông Trần Bắc Hà “trôi êm” tại kỳ họp HĐND tỉnh Hà Tĩnh

Dù được dư luận, nhất là người dân trong vùng dự án, đặc biệt quan tâm, tuy nhiên Dự án chăn nuôi bò Bình Hà 4.500 tỷ đồng "chết yểu" chỉ được Kỳ họp HĐND tỉnh Hà Tĩnh “điểm qua” mà không truy vấn trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan, không nêu rõ cụ thể lộ trình xử lí các hệ lụy mà dự án gây ra.

Bão Danas giật cấp 10 hướng vào Biển Đông

Sáng sớm nay (17/7), bão Danas đã vào vùng biển phía Đông Bắc đảo Lu-dông (Philippines), sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60-75km/giờ), giật cấp 10.


dong
TOP