Bưu điện huyện Hương Sơn nói riêng và Bưu diiện cả nước nói chung ,thường được qui hoạch và bố trí ở những địa điểm đẹp đẽ, thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng. Không những vậy mà ngành bưu điện còn được nhà nước đầu tư kinh phí mua sắm máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

 
Bưu điện là nơi trung tâm đầu mối của một huyện, nhiệm vụ chính là đảm bảo hệ thống thông tin liên lạc thông suốt, nhanh chống, chính xác, kịp thời. Ngoài ra nó còn đảm nhiệm vai trò giao dịch thư tín, điện thoại phục vụ đông đảo các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện, chưa nói đến vấn đề mỹ quan, văn minh của một công sở lại càng được chú ý hơn nhiều.
 
Vậy mà khi chúng tôi đến bưu điện lại thấy cảnh tượng đập vào mắt mọi người thật không văn minh chút nào (Đó là cái cửa chính ra -vào của cơ quan) được cán bộ nhân viên cơ quan bưu điện cho gián quảng cáo tuyển sinh, nào là áp phích mời chào khách hàng sử dụng các dịch vụ điện thoại v.v.. Phía trong buồng máy (nơi phục vụ cho khách hàng gọi điện thoại) các tấm gỗ ép đã bị hoen ố, lốc ra từng mảng đen-trắng, trong rất bẩn và mất cảm tình.
Đã có nhiều người khi nhìn thấy cảnh tượng ấy đều buồn bã, thất vọng cho một cơ quan đã nhiều năm được công nhận là “Công sở văn minh” Không rõ lãnh đạo cơ quan bưu điện nghĩ gì về vấn đề nêu trên.Tin,ảnh:  Minh Lý

TIN LIÊN QUAN