Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn


07:44 16/01/2012  Sự Kiện Trong Nước

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nhâm Thìn, vừa qua, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình tỉnh đã đến thăm và chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Hương Sơn. Cùng đi, có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Công an tỉnh.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Chi cục Hải quan và Đồn Biên phòng CK QT Cầu Treo…

Đến tặng quà tết, chúc mừng lãnh đạo huyện và các cơ quan, ban ngành của huyện Hương Sơn, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình ghi nhận những nỗ lực của huyện trong việc hoàn thành khá xuất sắc các chỉ tiêu trong năm 2011, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn. Bí thư Tỉnh uỷ yêu cầu huyện Hương Sơn cần phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục đưa phong trào của huyện ngày càng phát triển; chăm lo tốt đời sống của nhân dân, an sinh xã hội. Trước mắt, huyện và các ngành cần tập trung chỉ đạo quyết liệt để vụ sản xuất đông xuân đảm bảo thắng lợi; phòng chống rét cho lúa, cho gia súc, gia cầm. Trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán, huyện phải chỉ đạo thực hiện nghiêm túc việc chấp hành luật lệ giao thông, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, để bà con nhân dân vui tết đón xuân yên vui, đầm ấm.


Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình cũng đã đến thăm và động viên cán bộ công nhân viên của công ty TNHH MTV Lâm nghiệp và dịch vụ Hương Sơn. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã chia sẻ với những khó khăn của công ty trong thời gian qua, và động viên Công ty sang năm mới cùng với sự hỗ trợ, giúp sức của tỉnh và của huyện, công ty cần phát huy truyền thống của đơn vị 2 lần anh hùng, nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức, ổn định đời sống cho cán bộ công nhân viên, đưa công ty phát triển vững mạnh.


Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình và đoàn cũng đã đến tặng quà tết, động viên cán bộ chiến sĩ thuộc Trạm kiểm soát Biên phòng KKT, Chi cục Hải quan KKT cửa khẩu Cầu Treo; chúc mừng cán bộ, công chức Ban quản lý KKTcửa khẩu quốc tế Cầu Treo, cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu, Chi cục Hải quan, TRạm biên phòng cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và các cơ quan, đơn vị làm việc tại cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.


Chính Thu

Báo Hà Tĩnh

TIN LIÊN QUAN

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn


11:40 10/02/2010  Sự Kiện Trong Nước

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Dần, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình đi thăm và tặng quà cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, một số đơn vị và các gia đình là đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Hương Sơn. Cùng đi có Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tân – Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả đảng bộ, nhân dân huyện Hương Sơn đạt được trong những năm qua. Sự đoàn kết thống nhất trong Đảng bộ và nhân dân huyện Hương Sơn đã đóng góp một phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.


Thời gian tới, huyện Hương Sơn cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, xây dựng Hương Sơn ngày càng giàu mạnh. Trước mắt, phối hợp với các ngành liên quan làm tốt công tác GPMB tạo điều kiện thuận lợi để thu hút các nhà đầu tư xây dựng các dự án phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn; chuẩn bị tốt công tác chuẩn bị đại hội Đảng sắp tới.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn

Bí thư Tỉnh ủy tặng quà gia đình thương bình Hồ Huy Quý ở xã Sơn Phú.

Tặng quà và chúc tết cho công ty Lâm nghiệp &dịch vụ Hương Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình nhấn mạnh: Thời gian qua sự phát triển của Công ty đã tạo điều kiện cho hàng trăm gia đình công nhân lao động có công ăn việc làm, vươn lên làm giàu.


Đến thăm, tặng quà cho Ban quản lý KKT cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, Bí thư Tỉnh ủy biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công nhân viên BQL KKT trong năm 2009, tạo ra một diện mạo mới trong khu kinh tế. Bí thư tỉnh Tỉnh ủy yêu cầu, bước sang năm mới BQL KKT cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cần phối hợp chặt chẽ với các ngành liên quan làm tốt công tác GPMB, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư, đẩy nhanh tiến độ các dự án và đảm bảo chất lượng công trình; tạo mọi điều kiện, cơ chế chính sách thông thoáng để thu hút đầu tư vào KKT.


Tặng quà, chúc tết Đồn biên phòng 563 và các đơn vị đang làm nhiệm vụ tại Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả của các đơn vị đạt được trong thời gian qua và yêu cầu các đơn vị phải thắt chặt đoàn kết nội bộ, có tiếng nói chung và phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình làm nhiệm vụ.

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn

Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Thanh Bình chúc tết ở Hương Sơn

Ảnh trên xuống: Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình chúc tết các lực lượng trong KKT Cầu Treo; thăm cửa hàng miễn thuế trong KKT; chúc tết Linh mục Ngô Đức Hậu – quản xứ giáo xứ Kẻ Mui (Hương Sơn).

Những ngày giáp tết là dịp lượng người và hàng hóa qua lại cửa khẩu lớn, vì vậy, các cơ quan chức năng cần kiểm tra kiểm soát chặt chẽ nhưng cũng phải tạo điều kiện thuận lợi, nhất là công tác cải cách thủ tục hành chính cho đồng bào về ăn tết. Bên cạnh đó, cần tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kiên quyết đấu tranh chống các loại tội phạm; không để bất ngờ; đảm bảo an ninh trật tự trên tuyến biên giới.


Cũng nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình đến tặng quà, động viên thăm hỏi và chúc tết Công an, BCH quân sự, Bệnh viện huyện Hương Sơn và gia đình ông Hồ Huy Quý, thương binh hạng 1/4, ở xã Sơn Phú; bà Nguyễn Thị Lài, thân nhân liệt sỹ, ở thị trấn Phố Châu; tặng quà và chúc tết Linh mục và bà con giáo xứ Kẻ Mui (thị trấn Phố Châu) và một số doanh nghiệp đang hoạt động trong khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo.


Chính Thu

baohatinh

TIN LIÊN QUAN

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP HÀ TĨNH 24H
Hoạt động theo giấy phép số 03-GP/STTTT, sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh cấp ngày 15/07/2016
Công Ty CP Truyền Thông Việt Nam Xanh
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà Báo Trần Quốc Hoàn
Liên hệ: 0978.928.730