Xã hội

Bé gái lớp 8 ở Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi đi học

Sau khi đến trường vào buổi sáng, cháu Mai Khánh Linh (SN 2005, quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã bất ngờ mất tích.

Theo trình báo của gia đình, sáng 16/4 cháu Mai Khánh Linh có đi học từ nhà đến trường THCS Kim Giang (phố Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội). Khi đi, cháu mặc đồng phục của trường, đi giày thể thao, đeo kính gọng hồng, khoác balo đen. Sau đó, cháu Linh không trở về nhà, gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được.

Hình ảnh cháu Mai Khánh Linh.

Sáng 18/4, trao đổi với phóng viên VOV.VN, anh Khánh (bố của cháu Linh) cho biết: “Theo thông tin từ các bạn cùng lớp của cháu báo lại rằng, cháu có đến lớp vào buổi sáng. Nhưng sau đó không ai biết cháu đi đâu. Ngày 17/4, đại diện nhà trường có tìm gặp và cùng tôi lên công an trình báo. Sáng nay (18/4), tôi tự đi lên phòng hình sự công an Thanh Xuân để nhờ các anh giúp đỡ tìm cháu. Đến thời điểm này, chưa có thông tin gì của cháu nên gia đình rất lo lắng”.

Trường THCS Kim Giang, phố Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội

Theo anh Khánh, gia đình cũng đã nhờ nhà mạng để xác định các cuộc gọi đi, gọi đến từ máy của cháu Linh. Theo đó, máy điện thoại của con anh đã tắt từ sáng 16/4 và đến nay chưa mở lại. Đại diện công an phường Kim Giang cho biết đã nhận được đơn trình báo của gia đình cháu Linh và đang tiến hành điều tra, trích xuất qua camera của nhà trường./.

Tác giả: Trọng Phú

Nguồn tin: Báo VOV

  Từ khóa: mất tích , bé gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP