Kỳ Anh

Bắt quả tang 6 “gái vẫy” trên đường QL1A

Sau một thời gian theo dõi, ngày 7/1/2010, tổ công tác phòng chống tội phạm CA huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ập vào khám xét quán của Trần Thị Lộc, Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Thị Duẫn. Tại đây, bắt quả tang 6 đôi nam nữ đang hành sự.

Trong những ngày đầu năm 2010, một số nguồn tin báo lên CA huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, trên quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa bàn xóm 4, xã Kỳ Bắc xuất hiện những cô gái ăn mặc mát mẻ vẫy những người đi đường rồi đặt vấn đề mua bán dâm.

Hoạt động của chúng rất tinh vi, khi khách có nhu cầu sẽ được dẫn vào phòng kín, bên ngoài luôn có người canh gác, sẵn sàng báo động giải tán nếu phát hiện cơ quan chức năng.


Sau một thời gian kiểm chứng và theo dõi, ngày 7/1/2010, tổ công tác phòng chống tội phạm CA huyện Kỳ Anh ập vào khám xét quán của Trần Thị Lộc, Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Thị Duẫn. Tại đây, bắt quả tang 6 đôi nam nữ đang hành sự.


Trước những bằng chứng không thể chối cãi, 3 chủ quán đồng thời cũng là “má mì” Trần Thị Lộc, Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Thị Duẫn thừa nhận toàn bộ hành vi hoạt động mại dâm của mình, ký vào biên bản vi phạm.


Tại cơ quan điều tra, 6 đối tượng bán dâm khai nhận cùng đến từ Nghệ An. Do học hành không đến nơi đến chốn và không có việc làm ổn định nên mới tham gia “ổ nhện”.


Hiện CA huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra làm rõ.


Hồng Thắng

VTC

BÀI MỚI ĐĂNG