Pháp luật

Bắt ông hàng xóm 59 tuổi hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Trần Văn Hiếu có hành vi giao cấu với bé gái 12 tuổi ngay tại nhà thì bị hàng xóm bắt quả tang.


Ngày 11-7, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre, trưa cùng ngày Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Văn Hiếu (59 tuổi, ngụ huyện Ba Tri) về tội hiếp dâm trẻ em.

Trần Văn Hiếu tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 12 giờ ngày 13-3, một phụ nữ hàng xóm đến nhà Hiếu nhìn thấy nhà đóng cửa nên vừa gọi chủ nhà, vừa nhìn vào bên trong nhà thấy ông Hiếu mở cửa sau nhà cho bé T.T.B.L (12 tuổi, ngụ cùng địa phương) chạy từ trong nhà ra ngoài.

Nghi ngờ ông Hiếu có hành vi giao cấu với bé B.L nên người hàng xóm này đã báo cho gia đình em L. biết.

Sau đó, gia đình L đã trình báo vụ việc với cơ quan công an. Qua đấu tranh, bước đầu ông Hiếu có thừa nhận hành vi giao cấu với bé L. nhưng sau đó lại nói rằng không có xâm hại L.

Công an làm việc với Trần Văn Hiếu

Cơ quan chức năng tiến hành đưa L. đi kiểm tra sức khỏe và tiến hành thu các mẫu xét nghiệm. Kết quả giám định gen trong mẫu dịch âm đạo của L. xác định có kiểu gen của ông Hiếu.

Trên cơ sở chứng cứ đã thu thập được, cơ quan Cảnh sát điều tra tiến khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng để tiếp tục điều tra làm rõ và đưa ra xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: ĐÔNG HÀ

Nguồn tin: Báo Pháp luật TP HCM

  Từ khóa: cụ ông , hiếp dâm

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP