Xã hội

Bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng ngư dân chết bí ẩn trên biển

Phát hiện chiếc tàu chạy lòng vòng, nhưng không có người, sau khi kiểm tra, tìm kiếm thì phát hiện vợ chồng chủ tàu tử vong.

Vào sáng ngày 22/2, tại khu vực giữa hòn Nét và hòn Bọ Cắn, trên vịnh Bái Tử Long, thuộc địa phận phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả xay ra sự việc hai vợ chồng ngư dân thiệt mạng bất thường trên biển.

Theo đó, vào sáng cùng ngày ngư dân phát hiện chiếc tàu trên chạy vòng vòng trên biển nhưng không có người trên tàu nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Thấy tàu chạy lòng vòng, nhưng không có chủ phương tiện, sau đó thi thể của hai vợ chồng chủ phương tiện đã được tìm thấy trong chiều cùng ngày (ảnh minh hoạ).


Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã vào cuộc tìm kiếm. Đến chiều cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của hai vợ chồng chủ tàu.

Qua xác minh danh tính của hai vợ chồng được xác định là anh Lê Công Thắng, 45 tuổi và vợ Vũ Thị Thúy, 40 tuổi, trú xã Phong Cốc, thị xã Quảng Yên. Vợ chồng nạn nhân là chủ tàu cá mang biển kiểm soát QN-3386TS.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Tác giả: Hoàng Khánh

Nguồn tin: Pháp Luật Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP