Sáng ngày 23/10/2009 tại địa bàn huyện Hương Sơn Ban an toàn giao thông phối hợp với Hội nông dân huyện Hương Sơn tổ chức hội thi với chủ đề: "Nông dân Hương Sơn với ATGT đường bộ, pháp luật về nước sạch vệ sinh môi trường nônh thôn".

  Tới dự hội thi, có các đại biểu Hội nông dân tỉnh, phòng CSGT công an tỉnh Hà Tĩnh cùng các đ/c trong ban chỉ đạo của ban ATGT huyện Hương Sơn.
  Hội thi lần này gồm có 8 xã tham dự gồm; đơn vị Thị trấn Phố Châu, Sơn Giang, Sơn Phú, Sơn Trường, Sơn Hàm, Sơn Phúc, Sơn Lâm và xã Sơn Trung. Mỗi đội có 7 thành viên với đầy đủ các trang phục truyền thống và những dụng cụ tự tạo, nhiều tiểu phẩm sáng tạo mới phù hợp với cuộc thi và trông rất đẹp mắt.
  Các đội tham dự phải trải qua 3 phần thi đó là: Màn chào hỏi, phần năng khiếu, bắt thăm trả lời các câu hỏi bắt buộc của ban tổ chức đưa ra về luật giao thông đường bộ, pháp luật nước sạch, VSMT nông thôn (Đây là nội dung chủ yếu của cuộc thi) mà các đội phải thể hiện.
  Qua hội thi hầu hết các đội đã thể hiện một cách đầy đủ nội dung ý nghĩa, các tiểu phẩm đã đưa ra một số hình ảnh tiêu biểu, sinh động gây ấn tượng người xem. thể hiện sự hiểu biết về luật giao thông đường bộ cũng như pháp luật về nước sạch VSMT nông thôn.
   Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã quyết định trao giải nhất cho đội Sơn Hàm, Giải nhì cho đội Sơn Phúc.
   Có thể nói đây là hội thi mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, nhằn nâng cao sự hiểu biết của mọi người về pháp luật giao thông đường bộ cũng như ý thức tự giác giữ gìn và bảo vệ nguồn nước sạch VSMT nông thôn. Cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho BTC và người xem.
 
Minh Lý
 

TIN LIÊN QUAN