Để tránh sự phát hiện của cơ quan điều tra, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm, tổ chức sát phạt nhau ở những nơi hẻo lánh, địa hình phức tạp

 

Vào lúc 24 giờ ngày 19/11/2009, 15 cán bộ chiến sĩ Công an huyện Cẩm Xuyên hình thành gọng kìm ập vào nhà bà Nguyễn Thị Thìn, sinh 1944, ở xóm Nguyễn Văn, xã Cẩm Nhượng, bắt quả tang 17 con bạc đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc. 
 
Các đối tượng chủ yếu là người quê ở xã Cẩm Nhượng và các xã xung quanh như: Cẩm Dương và thị trấn. Công an huyện Cẩm Xuyên đã thu tại chỗ 2 bộ bát đĩa, 4 con bài dùng để xóc đĩa (con đĩ) và 38 triệu đồng tiền mặt; 14 điện thoại di động, 2 xe máy và một số tài sản khác.
 
Theo trung tá Dương Văn Lưu – Đội trưởng Đội CSĐT Tội phạm về TTXH Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: ổ nhóm này hầu hết là các đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội trộm cắp, gây rối trật tự công cộng và thường xuyên tổ chức đánh bạc lưu động, do tên Nguyễn Văn Toàn (SN 1965), ở Cẩm Nhượng cầm đầu và đã hoạt động nhiều tháng nay gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
 
Để tránh sự phát hiện của cơ quan điều tra, bọn chúng thường xuyên thay đổi địa điểm, tổ chức sát phạt nhau ở những nơi hẻo lánh, địa hình phức tạp và khi hoạt động thường xuyên có người canh gác cẩn thận nên rất khó phát hiện và bắt giữ.

Tang vật tại hiện trường
 
Nhưng sau quá trình theo dõi, nắm tình hình, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cẩm Xuyên đã phá thành công chuyên án, bắt gọn cả ổ nhóm đánh bạc này.
Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang hoàn tất hồ sơ đưa các đối tượng ra xử lý trước pháp luật.       

CANA

TIN LIÊN QUAN