Nhà đẹp

10 căn phòng ngủ màu xanh đẹp như mơ khiến ai cũng muốn sở hữu

Nếu bạn yêu thích màu xanh thì chắc hẳn cũng không thể bỏ qua những gợi ý về một căn phòng xanh tươi mát như thế này. Hãy cùng thử ngắm những phòng ngủ màu xanh đẹp đến xiêu lòng này nhé!

Điểm nhấn cho căn phòng này chính là phần đầu giường màu xanh. Ở giữa một không gian toàn màu trắng thì đây chính là điểm tạo nên sự nổi bật và hút ánh nhìn.

Nếu bạn muốn một không gian nhiều màu xanh và ấn tượng hơn thì có thể sơn tường màu xanh với họa tiết như thế này.

Bạn có thể chọn gam màu xanh dương cho phòng ngủ để có những giấc mơ đẹp và cảm giác dịu êm.

Màu xanh trong căn phòng ngủ này tới từ ga trải giường, gối và chăn. Nó được điểm xuyến giữa những màu trắng, vàng để tạo nên sự kết hợp màu sắc ấn tượng. Điểm đáng chú ý là sàn nhà cũng có màu xanh chủ đạo với họa tiết đơn giản.

Màu xanh tràn ngập căn phòng từ sơn tường, đèn chùm cho tới ghế ngồi, rèm cửa cho bạn một không gian tươi mát.

Bạn giống như đang ở giữa một đại dương với sàn nhà màu xanh cùng màu trắng chủ đạo của căn phòng. Điểm nhấn là những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ trong căn phòng.

Rất ấn tượng phải không nào? Chắc chắn rằng nếu muốn một căn phòng ngập ánh sáng và cũng rất hài hòa thì đây sẽ là lựa chọn cho bạn. Chỉ một viền xanh lớn bao quanh đủ giúp căn phòng tạo ấn tượng rồi.

Bức tường màu xanh ngọc lam với những chiếc gối xanh dương họa tiết lạ giúp căn phòng của bạn thực sự mang phong cách rất ấn tượng.

Màu xanh nhẹ dịu khiến cả căn phòng đẹp mơ màng như một bức tranh trong truyện cổ tích vậy. Chắc chắn, bạn sẽ có những giấc mơ ngọt ngào ở nơi đây.

Bạn như mang cả biển cả vô phòng ngủ với màu xanh dương nhẹ nhàng, một cành cọ cắm trong lọ hoa độc đáo.

Tác giả: PV

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP